Bảo hành sửa chữa tủ lạnh Side By Side chính hãng

Tủ lạnh quý khách đang sử dụng đang trong tình trạng hư hỏng mà bạn không biết phải làm sao. Đồng thời, trên thị trường có quá nhiều dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và bạn không biết nên chọn đơn vị nào. Bạn phân vân về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Công ty Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội – Đơn vị chuyên bảo hành tủ lạnh chính hãng, đã đưa ra một số nguyên nhân chính khiến tủ lạnh bị hỏng như sau.

bao-hanh-tu-lanh-chinh-hang

bao-hanh-tu-lanh-chinh-hang

Một số lỗi cần bảo hành tủ lạnh chính hãng tại nhà

Tủ lạnh bị ẩm hoặc bị lỗi board mạch

Hầu hết các tủ lạnh đều có mạch điều khiển ở dạng board mạch. Nếu board mạch của tủ lạnh bị ướt hoặc nước vào sẽ khiến mạch bị hỏng ngay lập tức. Do đó, tuyệt đối tránh hư hỏng do va đập vào các các đối tượng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hỏng hoặc gặp sự cố như: Mất nguồn, mất đèn, không hiển thị đèn điều khiển, điều khiển không cảm ứng, không bấm được,… 

Tủ lạnh không lạnh do bị rò rỉ khí

Một khi tủ lạnh bị xì gas sẽ không thể làm lạnh được do khí gas bị thoát ra ngoài. Khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu và làm hỏng các sản phẩm trong tủ.

Tủ lạnh bị mất gas có thể do các nguyên nhân sau:

  • Người dùng vô tình chạm, kéo, đi qua các đường dẫn gas của tủ lạnh có thể khiến chúng bị biến dạng, nứt hoặc tuột ra ngoài.
  • Đường ống dẫn gas bị vỡ, rò rỉ do sử dụng lâu ngày.
  • Người dùng sử dụng vật sắc nhọn cạy, chọc, làm hỏng tủ khiến tủ lạnh bị thủng.

Nếu như bạn không có chuyên môn cao, vấn đề rò rỉ khí gas phải được thợ chuyên bảo hành tủ lạnh chính hãng tại nhà để được hỗ trợ.

Tủ lạnh không chạy hoặc không lạnh do hơi ẩm và đường ống dẫn khí bị tắc

Đây là tình trạng rất hay gặp ở tủ lạnh inverter, đặc biệt là tủ lạnh Side By Side. Tủ lạnh bị nghẹt ẩm do áp suất trong đường ống hoặc nước quá lớn làm chênh lệch áp suất trong đường ống. Điều này dẫn đến van tiết lưu không hoạt động. Nó dẫn đến quá trình tăng giảm áp suất không được liên tục và tủ không lạnh.

Nguyên nhân khiến tủ lạnh bị như vậy hoàn toàn là do sự cố không thể khắc phục được chứ không phải do tác động của con người. Vì vậy, nếu phát hiện những dấu hiệu tủ lạnh không lạnh, kém lạnh bạn cần liên hệ ngay với nhân viên bảo hành tủ lạnh tại nhà để được kiểm tra.

Tủ lạnh không chạy lạnh do hỏng block hoặc hoạt động không có block

Block được coi như trái tim của tủ lạnh, có chức năng bơm dầu khí luân chuyển thường xuyên trong máy để cung cấp môi trường lạnh. Tuy nhiên nếu block không hoạt động hoặc trục trặc thì tủ lạnh sẽ không còn hoạt động.

Khi block tủ lạnh bị hỏng sẽ có nhiều dấu hiệu dễ nhận thấy như: tủ lạnh chạy không đều, lúc lạnh lúc không, block tủ lạnh có lúc không chạy, block tủ lạnh rất nóng và chạy kêu rất to, máy chạy làm tủ rung lắc nhiều …

Tủ lạnh không nên để trống hoặc chứa quá nhiều thứ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và năng suất của tủ mà còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của tủ. Quá trình làm việc của block cung cấp đủ nhiệt độ theo yêu cầu của bạn.

o hành sửa chữa tủ lạnh Side By Side

Một số lỗi cần bảo hành sửa chữa tủ lạnh Side By Side

Tủ lạnh không mát do hỏng quạt

Quạt gió là bộ phận quan trọng của tủ. Quạt thường có 2 chiếc là ngăn đá sâu và ngăn đá ngắn. Nếu quạt ở ngăn đá (ngăn đá sâu) bị hư thì tủ lạnh chạy gần như không lạnh. Dù quạt trong kho vẫn chạy để cung cấp hơi lạnh thì chắc chắn là không đủ cung cấp cho phòng lạnh đó.

Còn lại rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho tủ lạnh bị hư hỏng như:

+ Tủ lạnh bị ướt, nước vào cảm ứng điều khiển hệ thống.

+ Tủ lạnh Side By Side bị hỏng bộ đếm thời gian đo đếm chu kỳ.

+ Tủ lạnh Side By Side bị hỏng biến cảm, âm dương hỏng …

+ Tủ lạnh Side By Side không chạy khối, khối lỗi tại nhà.

+ Sửa tủ lạnh Side By Side không xả đá, tủ lạnh Side By Side bó đá.

Bảo hành tủ lạnh Side By Side tại Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

Khi tủ lạnh bị hư, đừng lo lắng vì bạn có thể yên tâm lựa chọn, liên hệ sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Side By Side của Điện Lạnh Bách Khoa. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tận nơi mà còn tốt nhất.

+ Công ty còn cung cấp tất cả các dịch vụ khác, sửa chữa điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, vệ sinh điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt …

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi có bất kỳ vấn đề gì về bảo trì, bảo hành. Đề xuất và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

o hành sửa chữa tủ lạnh Side By Side

Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Tổng kết bài viết

Liên hệ với dịch vụ bảo hành tủ lạnh Side By Side Điện Lạnh Bách Khoa tại trang web https://suadieuhoa.org.vn/ hoặc số điện thoại tư vấn: 02466881881. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

5/5 - (1 vote)
Thương hiệu